Thực hiện Kế hoạch số 02 ngày 08 tháng 01 năm 2024 của UBND xã Thuận Lộc về việc tổ chức chương trình dạ hội văn nghệ mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt nam (03/02/1930 - 03/02/2024) và 32 năm ngày thành lập thị xã Hồng Lĩnh (02/3/1992-02/3/2024); chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Đại hội Hội liên hiệp thanh niên các cấp nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Tối ngày 06/02/2024, tại sân vận động trung tâm xã, UBND xã Thuận Lộc tổ chức chương trình dạ hội văn nghệ mừng Đảng, mừng xuân Giáp Thìn năm 2024 và kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2024.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thăng Long, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Lê Văn Bình, Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy, Trưởng đoàn chỉ đạo của Thị ủy tại xã Thuận Lộc cùng các đồng chí trong đoàn chỉ đạo; Lãnh đạo các phòng, ban ngành đoàn thể thị xã có liên quan; cấp ủy, chính quyền xã Thuận Lộc và đông đảo nhân dân

Đồng chí Bùi Quang Liêm, Chủ tịch UBND xã Thuận Lộc khai mạc Đêm dạ hội

Đây là hoạt động trong chuỗi các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2024) mừng xuân Giáp Thìn 2024.

Đêm dạ hội đã có 17 tiết mục văn nghệ đặc sắc do các đoàn viên, hội viên của các tổ chức đoàn thể, cán bộ giáo viên và học sinh các trường học trên địa bàn  biểu diễn với các chủ đề  ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, bản sắc văn hóa quê hương và của mùa xuân, quê hương, đất nước.

Chương trình với các tiết mục độc đáo, đặc sắc, đa dạng, đa sắc màu đã mang đến một đêm diễn ấn tượng trong lòng khán giả, đây là một trong những hoạt động được bà con nhân dân hưởng ứng nhiệt tình và sẽ là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức trên quê hương Thuận Lộc anh hùng./.