Vừa qua, Đoàn xã - UB Hội LHTN phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ xã tổ chức Chương trình cắt tóc miễn phí cho trẻ em nghèo đón tết Nguyên đán Giáp Thìn, Chào mừng Đại hội Hội LHTN Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Về tham dự với chương trình có đồng chí Đồng Thanh Liễu – Chủ tịch Hội CTĐ Thị xã; đồng chí Trần Thị Thanh Mai – UVBTV Thị đoàn Hồng Lĩnh, đồng chí Phan Văn Sự - UVBTV Phó Chủ tịch UBND xã, đồng chí Đồng Thị Lý – UV BTV Chủ tịch UBMTTQ xã, BGH Trường TH THCS Thuận Lộc.

Ảnh: Đại tham dự chứng kiến chương trình

Các hoạt động diễn ra tại chương trình:

Chương trình diễn ra trong một ngày, ngày 09 tháng 01 năm 2024 với sự đồng hành của các Salon cắt tóc Minh Huân, Salon Hải Liên, Salon Tú Tường. Đây là hoạt động thiết thực, nhiều ý nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tổ chức đoàn, hội. Chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo thiếu nhi trên địa bàn toàn xã góp phần hỗ trợ, chăm sóc đời sống thể chất và tinh thần, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Hoạt động cũng khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn, Hội, Đội trong toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc thanh thiếu nhi.