Kỷ niệm 133 năm ngày sinh nhật Bác, BCH Đoàn xã Thuận Lộc đã chỉ đạo, triển khai đồng loạt các hoạt động chào mừng đợt kỷ niệm, trong đó chú trọng tổ chức đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng bằng nhiều hình thức sáng tạo, đa dạng, phù hợp với các nội dung như xem phim tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh; Tổ chức kết nạp Đoàn viên tại Đình Giao Tác; ra quân lắp đặt các Điểm phao cứu sinh phòng chống đuối nước

Tổ chức kết nạp Đoàn viên tại Đình Giao Tác

Trước đó, các chi đoàn đã đồng loạt tổ chức các buổi sinh hoạt chủ điểm tháng 5 với chủ đề “Thanh niên với Bác Hồ”. Nội dung các buổi sinh hoạt được các đơn vị lồng ghép, triển khai bằng nhiều hình thức như xem phim tư liệu về Chủ tịch Hồ Chí Minh; kể chuyện về Bác Hồ. Đặc biệt, chi đoàn Trường TH THCS Thuận Lộc tổ chức kết nạp Đoàn viên mới tại Đình Giao Tác, kết nạp Đội viên tại Đài tưởng niệm liệt sỹ. Nhằm tạo không khí trang trọng cho buổi lễ kết nạp Đoàn xã và chi đoàn đã chủ động tuyên truyền bằng nhiều hình thức phong phú trên mạng xã hội, đồng thời qua đó bồi đắp, giáo dục thêm truyền thống, đạo đức lối sống cho đoàn viên thanh thiếu nhi. Hoạt động lắp đặt các điểm phao cứu sinh nhằm phòng chống những tai nạn đáng tiếc về đuối nước, Đoàn xã đã phối hợp với Ban Điều hành chăm sóc trẻ em tổ chức các buổi tuyên truyền trên loa truyền thanh và hỗ trợ kinh phí để lắp đặt các điểm phao cứu sinh.

Tổ chức sinh hoạt chi đoàn tháng 5

Lắp đặt các điểm phao cứu sinh phòng chống đuối nước

Các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh của Bác Hồ sẽ luôn tiếp lửa niềm tin và động lực để cán bộ, đoàn viên thanh thiếu nhi tiếp tục thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, cống hiến trên khắp các lĩnh vực, viết nên những câu chuyện đẹp về tuổi trẻ thời đại Hồ Chí Minh.