Thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng Địa hội đại biểu phụ nữ toàn Quốc lần thứ XII và kỷ niệm 30 năm ngày thành lập thị xã Hồng Lĩnh, sáng ngày 21 tháng 11 chi hội phụ nữ thôn Thuận Sơn - xã Thuận Lộc ra quân làm giao thông nội đồng, nạo vét kênh mương và dọn vệ sinh môi trường trên các tuyến đường giao thông, kênh mương nội đồng của thôn.

Sau một ngày lao động, chị em phụ nữ thôn Thuận Sơn đã hoàn thành xuất sắc với khối lượng đã nhận khoán 3km kênh mương nội đồng.huy động được 45 hội viên tham gia. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên và có ý nghĩa to lớn trong việc sản xuất nông nghiệp cũng như xây dựng, phát triển kinh tế nông thôn mới của các chi hội phụ nữ trên địa bàn toàn xã.