Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1984 năm khởi nghĩa hai Bà Trưng. Chiều ngày 04/3/2024 Hội LHPN xã Thuận Lộc tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề tuyên truyền bộ tiêu chí xây dựng gia đình 5 có nông thôn mới kiểu mẫu và mô hình “Thị xã Hồng Lĩnh không có tội phạm ma túy” năm 2024

Tham dự buổi sinh hoạt có Đồng chí Nguyễn Thị Thắm – Chủ tịch Hội LHPN Thị xã; Đ/c Nguyễn Huy Khuyến – PBT Thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí BTV Hội LHPN Thị xã; BTV Đảng ủy xã và hơn 100 hội viên phụ nữ toàn xã.

Tại buổi sinh hoạt đã được nghe đồng chí Phan Thị Kiều Trang – Cán bộ công an thị xã tuyên truyền về tác hại của ma túy và biện pháp phòng chống ma túy; đồng thời được nghe Đồng chí Trần Thị Nhung – CT Hội LHPN xã tuyên truyền bộ tiêu chí “Gia đình 5 có – NTM kiểu mẫu”.

Đồng chí Phan Thị Kiều Trang – Cán bộ công an thị xã tuyên truyền về tác hại của ma túy và biện pháp phòng chống ma túy

Thông qua buổi sinh hoạt nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức cho hội viên trong thực hiện bộ tiêu chí gia đình 5 có – NTM kiểu mẫu và tác hại của ma túy đối với cộng. /.