Chiều ngày 29/02/2024 Đảng uỷ xã Thuận Lộc tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành (mở rộng) đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 02, phướng hướng nhiệm vụ tháng 3/2024; triển khai kế hoạch tổ chức sinh hoạt chính trị, tư tưởng chuyên đề "Đảng ta thật vĩ đại", triển khai kế hoạch thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị "về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2024 và một số nội dung quan trọng khác.

Đồng chí Bùi Quang Liêm – PBT Đảng ủy, CT UBND xã thay mặt chủ trì hội nghị thông qua báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị tháng 2, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 3 năm 2024

Trong tháng 02 năm 2023 Cấp ủy, chính quyền đã tập trung chỉ đạo nhân dân thực hiện tốt tỉa dắm, chăm bón lúa, phòng trừ sâu bệnh lúa vụ Xuân năm 2024; thường xuyên thăm đồng chủ động phòng trừ sâu bệnh, chuột gây hại đối với với lúa Xuân. Tổ chức làm việc với thôn Hồng Nguyệt, Thuận Giang, Đồi Cao về xây dựng đạt các tiêu chí khu dân cư NTM kiểu mẫu năm 2024. Công tác xây dựng Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể thực hiện theo kế hoạch; tổ chức đưa tiễn các thanh niên lên đường nhập ngũ đúng kế hoạch. Chỉ đạo các chi bộ, MTTQ và các đoàn thể rà soát, giới thiệu quần chúng ưu tú học lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng…

Đồng chí Đinh Văn Thái - Bí thư Đảng ủy xã triển khai một số nội dung quan trọng

Kế hoạch tổ chức sinh hoạt chính trị, tư tưởng chuyên đề "Đảng ta thật vĩ đại"; Kế hoạch thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị "về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" năm 2024 và một số nội dung quan trọng khác.

Qua triển khai các nội dung, đồng chí Bí thư nhấn mạnh: Việc tổ chức sinh hoạt chuyên đề “ Đảng ta thật là vĩ đại” góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam. Giúp cán bộ, đảng viên nắm vững, hiểu sâu về vai trò lãnh đạo, sứ mệnh, sự cống hiến của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc; củng cố niềm tin vào đường lối và sự lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng, góp phần tạo ra sự đồng lòng, đồng thuận trong xã hội, khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước, tinh thần dân tộc, khát vọng cống hiến, xây dựng và phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc, bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam. Yêu cầu các chi bộ tập trung nghiên cứu, và tổ chức sinh hoạt đảm bảo chất lượng và đúng thời gian quy định.

Còn đối với việc thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị: Để việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành thường xuyên, nền nếp, là động lực thúc đẩy nhiệm vụ chính trị của địa phương, đề nghị cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đảng, đội ngũ cán bộ, đảng viên cần nghiêm túc khắc phục những tồn tại, hạn chế, thực hiện đồng bộ, toàn diện các nhiệm vụ, giải pháp thiết thực và trọng tâm; thống nhất cao về nhận thức và hành động trong việc thực hiện Kết luận số 01-KL/TW của Bộ Chính trị (khóa XIII) gắn với việc thực hiện Kết luận số 21-KL/TW ngày 25/10/2021 của Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XIII) về “Đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị; kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện  “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa””.  Tăng cường tuyên truyền, phổ biến, quán triệt sâu rộng đến toàn thể cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã bằng nhiều hình thức phong phú, phù hợp để việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thực sự là đợt sinh hoạt chính trị lớn của toàn Đảng bộ.

Các đại biểu tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 khóa XIII

Các đại biểu về tham dự hội nghị tích cực hưởng ứng tham gia cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8, (khoá XIII). Chủ trì hội nghị đã phát động cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024.