Thực hiện Công văn số 497/UBND-NV ngày 24 tháng 3 năm 2023 của UBND thị xã Hồng Lĩnh về việc đăng ký xây dựng mô hình đột phá trong cải cách hành chính năm 2023; UBND xã Thuận Lộc ban hành Quyết định thành lập tổ hỗ trợ thực hiện thủ tục hành chính lưu động tại nhà cho các đối tượng già cả, tàn tật đi lại khó khăn. Chiều ngày 23 tháng 6 năm 2023; Tổ hỗ trợ thực hiện thủ tục hành chính lưu động xã Thuận Lộc đã đến tận gia đình ông: Nguyễn Duy Thắng thôn Thuận Sơn, xã Thuận Lộc là đối tượng già yếu, ốm đau không có điều kiện đi lại để hỗ trợ người dân thực hiện thủ tục chứng thực di chúc.

Một số hình ảnh trong cuộc làm việc tại hộ gia đình ông Nguyễn Duy Thắng

Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn cao cả, hỗ trợ người dân trong mọi hoàn cảnh khó khăn, giúp đỡ nhân dân thực hiện các thủ tục hành chính cần thiết mà người dân không có điều kiện đi lại thực hiện. Trong thời gian tới, tổ hỗ trợ thực hiện thủ tục hành chính lưu động của UBND xã sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm với nhân dân và công việc để làm tốt hơn công tác an sinh xã hội, hỗ trợ nhân dân khi nhận được yêu cầu./.