Hội LHPN xã Thuận Lộc phát động hội viên ra quân chỉnh trang, làm đẹp các tuyến lối góp phần xây dựng khu dân cư ntm kiểu mẫu

Nhằm cũng cố và nâng cao các tiêu chí xây dựng khu dân cư NTM kiểu mẫu trong hai này 26, 27/12/20223 Hội LHPN xã đã chỉ đạo các chi hội phối hợp với Ban công tác mặt trận thôn ra quân dọn vệ sinh môi trường, đổ đất, trồng hàng rào xanh trên các tuyến đường tại thôn Thuận Trung, Hồng Lam. Đợt ra quân đã tập hợp đông đảo hội viên và nhân dân tham gia tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp nhân dân góp phần xây dựng cảnh quan môi trường ngày càng xanh sạch đẹp nâng cao đời sống tinh thần cho người dân.

Trong thời gian tới, Hội LHPN xã sẽ tiếp tục chỉ đạo các chi hội thực hiện các tiêu chí theo hướng bền vững bằng các hoạt động thiết thực góp phần xây dựng xã đạt chuẩn NTM nâng cao và xây dựng các tiêu chí của phường