HỘI LHPN XÃ THUẬN LỘC VẬN ĐỘNG HỘI VIÊN HỖ TRỢ NGÀY CÔNG LÀM NHÀ Ở CHO HỘI VIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Sáng ngày 18/9/2023, Chi hội phụ nữ Thôn Thuận Sơn, xã Thuận Lộc đã vận động hội viên hỗ trợ ngày công làm nhà ở cho chị Nguyễn Thị Thi là hội viên phụ nữ đơn thân nuôi con nhỏ thuộc diện hộ nghèo làm nhà ở theo chính sách hỗ trợ làm nhà của thị xã. Tham gia hoạt động có trên 30 hội viên phụ nữ của Chi hội. Các chị em đã tích cực tham gia các công việc như: đỡ mái, sắp xếp gạch, đồ dùng… để chuẩn bị làm sạch mặt bằng với tinh thần trách nhiệm cao.

Một số hình ảnh hội viên Hội LHPN xã hỗ trợ hội viên có hoàn cảnh khó khăn làm nhà

Đây là hoạt động "Tương thân tương ái" hỗ trợ giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn của chị em phụ nữ. Thông qua hoạt động đã thể hiện được tinh thần đoàn kết,  giúp đỡ hội viên có hoàn cảnh khó khăn làm nhà ở để ổn định cuộc sống.