Chiều ngày 8/9, Đảng bộ xã Thuận Lộc đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 55, 60 tuổi Đảng đợt 02/9/2023 cho 2 đảng viên.

Về dự có đồng chí Lê Thành Đông, TUV, Bí thư Thị uỷ, đồng chí Lê Văn Bình, UVBTV, trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, Trưởng đoàn công tác tại xã Thuận Lộc cùng các đồng chí trong đoàn công tác…

Đồng chí, Lê Thành Đông, TUV, Bí thư Thị uỷ, đồng chí Lê Văn Bình, UVBTV, trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, Trưởng đoàn công tác tại xã Thuận Lộc đã gắn huy hiệu 60 năm tuổi đảng cho đồng chí Phạm Hưng thôn Thuận Sơn và gắn huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Huy Tiếp, thônTân Hòa.

Phát biểu chúc mừng các Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng đợt này đồng chí Lê Thành Đông, TUV, Bí thư Thị ủy nhấn mạnh: tặng huy hiệu Đảng cho Đảng viên là sự ghi nhận, sự trân trọng và chính là phần thưởng cao quý của Đảng đối với những công lao, sự hy sinh và phấn đấu không mệt mỏi của mỗi cá nhân từ những ngày đầu được kết nạp. Đồng thời, mong muốn các Đảng viên bằng uy tín, đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu và bề dày kinh nghiệm của mình tiếp tục tham gia có hiệu quả vào công tác xây dựng Đảng, chính quyền và thực hiện tốt phong trào ở địa phương.

Cùng đóng góp xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh; là tấm gương sáng cho cán bộ, Đảng viên, đoàn viên, hội viên học tập và noi theo; đồng hành cùng đội ngũ cán bộ xã để tuyên truyền, vận động Nhân dân, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của xã đã đề ra, nhất là trong việc huy động nội lực trong nhân dân cùng đồng sức, đồng lòng xây dựng xã Thuận Lộc sớm đạt các tiêu chí lên phường./.