Thực hiện công tác hậu phương quân đội là nhiệm vụ chính trị quan trọng trong việc góp phần động viên các đồng chí quân nhân tham gia nghĩa vụ quân sự  an tâm công tác và nhằm động viên lực lượng dân quân xã tham gia huấn luyện quân sự hàng năm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chiều ngày 21/4/2022 Hội LHPN xã Thuận Lộc đã vận động xã hội hóa từ chị em hội viên bằng việc đóng góp ủng hộ các loại thực phẩm, rau củ quả để tổ chức bận cơm nghĩa tình động viên lực lượng dân quân tham gia huấn luyện quân sự năm 2022. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được đông đảo hội viên phụ nữ tham gia hưởng ứng tích cực.

Trong thời gian tới Hội LHPN xã tiếp tục bằng các hoạt động cụ thể: thăm hỏi động viên thân nhân gia đình quân dân ốm đau, hoạn nạn, giúp đỡ ngày công làm nhà ở …qua đó góp phần động viên cán bộ, chiến sỹ, dân quân tự vệ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.