Chiều ngày 04/10/2021 Đảng ủy xã Thuận Lộc tổ chức hội nghị sơ kết thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Anh Tài -Thị ủy viên, phó ban Dân vận, phó đoàn công tác của BTV Thị ủy tại Đảng bộ xã.

Tại Hội nghị. các đại biểu đã được nghe báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị 9 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm 9 tháng cuối năm 2021.

đ/c Nguyễn Anh Tài -Thị ủy viên, phó ban Dân vận, phó đoàn công tác của BTV Thị ủy tại Đảng bộ xã.

Về dự và chỉ đạo đồng chí Nguyễn Anh Tài -Thị ủy viên, phó ban Dân vận, phó đoàn công tác của BTV Thị ủy tại Đảng bộ xã có bài phát biểu chỉ đạo Hội nghị về những tồn tại, hạn chế và một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới.

Hội nghị kết thúc vào hồi 17 giờ 30 phút.