Thực hiện công văn số 1085/UBND-NV về việc trao tặng Huân chương Độc lập hạng Ba cho các cá nhân hoạt động cách mạng trước năm 1945. Được sự thống nhất của  Ban thường vụ Đảng ủy. Chiều ngày 10 tháng 9 UBND xã trao tặng Huân chương Độc lập hạng Ba cho các cá nhân hoạt động cách mạng trước năm 1945 cho các đối tượng.

Tham dự lễ trao tặng có các đồng chí: trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMMTQ xã Đặc biệt, dự lễ trao tặng còn có 13 thân nhân của các gia đình  đã có nhiều cống hiến cho độc lập tự do của Tổ quốc.

Ôn lại truyền thống và những hy sinh cao cả của các thế hệ cha ông đi trước. Việc truy tặng  Huân chương Độc lập  cho các cá nhân đã có  cống hiến trong việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự tôn vinh, tri ân sâu sắc của Đảng, Nhà nước và nhân dân đối với các  cá nhân  đã có những cống hiến lớn lao cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.