HỘI LHPN XÃ THUẬN LỘC TỔ CHỨC SINH HOẠT CHI HỘI KIỂU MẪU

Tối ngày 30/6/2024 Hội LHPN xã Thuận Lộc  tổ chức buổi sinh hoạt chi hội kiểu mẫu với chuyên đề “Giữ gìn, vun đắp giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam” và lễ ra mắt CLB Gia đình 5 có - NTM kiểu mẫu tại thôn Thuận Sơn. Tham dự buổi  sinh hoạt có các đồng chí BTV Hội LHPN xã; cấp uỷ chi bộ thôn và hơn 80 hội viên phụ nữ thôn Thuận Sơn.

Tại buổi sinh hoạt đã được nghe đồng chí Trần Thị Nhung – CT Hội LHPN xã trao đổi chuyên đề  “Giữ gìn, vun đắp giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam” góp phần nâng cao nhận thức về vị trí, vai trò của gia đình từ đó đưa ra một số kỹ năng, giải pháp để giải quyết tốt các mối quan hệ gia đình, xây dựng gia đình hạnh phúc, nuôi con khoẻ, dạy con ngoan.

Đồng thời tại buổi lễ đã tiến hành ra mắt CLB gia đình 5 có – NTM kiểu mẫu tại thôn Thuận Sơn với 42 thành viên.