HỘI LHPN XÃ THUẬN LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT GIỮA NHIỆM KỲ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ  CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021 - 2026.

Chiều ngày 18/6/2024, Hội LHPN xã Thuận Lộc tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Xoan - PCT Hội LHPN thị xã; đồng chí Đinh Văn Thái - Bí thư Đảng ủy xã; cùng các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các đồng chí Bí thư chi bộ các thôn;  các đồng chí chi hội trưởng, chi hội phó; chủ nhiệm các CLB, THT do hội quản lý.

Tại Hội nghị, Ban chấp hành Hội LHPN xã đã đánh giá kết quả và tiến độ thực hiện 06 nhóm chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra từ đầu nhiệm kỳ; đánh giá kết quả việc thực hiện Phong trào thi đua “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới” gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; việc thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, “Gia đình 5 có - NTM kiểu mẫu”; kết quả thực hiện 2 khâu đột phá và 3 nhiệm vụ trọng tâm trong hoạt động công tác hội và phong trào phụ nữ.

Hội nghị đã thảo luận, chỉ ra những tồn tại, khó khăn, nguyên nhân tồn tại, đồng thời đề ra giải pháp khắc phục, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong nửa nhiệm kỳ tới để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội Đại biểu phụ nữ xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã đề ra.

Cũng tại Hội nghị, Ban Thường vụ Hội LHPN xã đã trao thưởng cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong thực hiện tháng cao điểm xây dựng các tiêu chí NTM nâng cao./.