HỘI LHPN XÃ THUẬN LỘC TỔ CHỨC LỄ RA MẮT MÔ HÌNH CLB "5 CÓ - NÔNG THÔN MỚI KIỂU MẪU" TẠI THÔN HỒNG NGUYỆT

Tối ngày 10/6/2024 Hội LHPN xã Thuận Lộc tổ chức thành công lễ ra mắt CLB gia đình 5 có - NTM kiểu mẫu tại thôn Hồng Nguyệt. Tham dự buổi lễ ra mắt có đồng chí Đồng Thị Lý – UV BTV - Chủ tịch UBMTTQ xã; các đồng chí BTV Hội LHPN xã; cấp ủy, BCT Mặt trận thôn Hồng Nguyệt.

Câu lạc bộ với 42 thành viên là những gia đình tiêu biểu đáp ứng các tiêu chí để xây dựng gia đình 5 có - Nông thôn mới kiểu mẫu. Tại buổi lễ đã tiến hành bầu Ban chủ nhiệm CLB do chị Nguyễn Thị Lĩnh làm chủ nhiệm; đồng thời thông qua quy chế hoạt động của CLB.

Đây là mô hình CLB “Gia đình 5 có – NTM kiểu mẫu”  thứ 6 được nhân rộng trên địa bàn xã

Mô hình đã góp phần thể hiện vị trí vai trò của cán bộ, hội viên và các thành trong gia đình trong việc thực hiện các tiêu chí khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu, xây dựng tổ chức hội vững mạnh./.