Thực hiện Kế hoạch 01 - KH/BCĐ ngày 24/01/2024 của Ban Chỉ đạo xây dựng NTM, xây dựng các tiêu chí của phường về xây dựng xã đạt các tiêu chí NTM nâng cao năm 2024; Kế hoạch số 41/KH-ĐTN ngày 11 tháng 6 năm 2024 của Ban chấp hành đoàn thị xã Hồng Lĩnh về việc phối hợp ra quân chỉnh trang vườn hộ, xóa vườn tạp trong khu dân cư kiểu mẫu, xã nông thôn mới nâng cao năm 2024 ở xã Thuận Lộc,Chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ thị xã lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 Sáng ngày 15 tháng 6 năm 2024 ban thường vụ thị đoàn phối hợp với các tổ chức đoàn thể cấp Thị, xã Thuận Lộc ra quân chỉnh trang vườn hộ, xóa bỏ vường tạp, tổng dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn xã Thuận Lộc.

Theo đó, trong thời gian một buổi sáng các lực lượng đã ra quân chỉnh trang 16 vườn hộ, xóa vườn tạp và xử lý một số điểm công cộng không đảm bảo vệ sinh môi trường, mất mỹ quan đô thị, ảnh hưởng đến môi trường sống của Nhân dân, lao động dọn vệ sinh tất cả các tuyến đường trên địa bàn xã Thuận Lộc.

Một số hình ảnh trong đợt ra quân

Đây là đợt ra quân có ý nghĩa quan trọng nhằm nâng cao nhận thức, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, đoàn viên, hội viên và toàn thể Nhân dân trong tuyên truyền và tham gia thực hiện chỉnh trang đô thị, xây dựng nông thôn mới; huy động tối đa sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, tranh thủ sự giúp đỡ của các cấp, các ngành và toàn xã hội, hỗ trợ xã Thuận Lộc xây dựng các tiêu chí xã nông thôn mới nâng cao và hoàn thành các tiêu chí lên phường./.