HỘI LHPN XÃ THUẬN LỘC TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “ĐẢNG TA THẬT LÀ VĨ ĐẠI”

Chiều ngày 14/6/2024 Hội LHPN phối hợp với trung tâm chính trị Thị xã tổ chức lớp học tập quán triệt "Đảng ta thật là vĩ đại" cho hội viên phụ nữ xã Thuận Lộc. tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Bùi Tuấn – Thị uỷ viên, Phó trưởng ban tuyên giáo thị uỷ; đồng chí Nguyễn Thị Thắm – CT Hội LHPN thị xã; cùng các đồng chí BTV Đảng uỷ xã và hơn 120 hội viên phụ nữ trên địa bàn xã.

Tại buổi sinh hoạt đã được nghe đồng chí Bùi Tuấn - Phó trưởng BTG Thị uỷ trình bày chuyên đề “Đảng ta thật là vĩ đại”. Đây là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, củng cố niềm tin cho hội viên phụ nữ về sự lãnh đạo vĩ đại của Đảng ta, góp phần xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Cùng tại buổi sinh hoạt đã được nghe đồng chí Phan Thị Kiều Trang – Cán bộ đội Cảnh sát ĐTTP về Kinh tế Ma túy Công an thị xã Hồng Lĩnh tuyên truyền pháp luật về phòng chống tội phạm ma tuý nhằm hưởng ứng tháng hành động về phòng chống ma tuý và góp phần thực hiện mô hình “Thị xã Hồng Lĩnh không có tội phạm ma tuý” năm 2024.

Thông qua các chuyên đề đã giúp chị em hội viên phụ nữ nâng cao nhận thức về các vấn đề chính trị, xã hội, qua đó tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong sinh hoạt cộng đồng, góp phần củng cố tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các hội viên./.