Thực hiện kế hoạch công tác mặt trận năm 2024, gắn với kế hoạch thực hiện các tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới nâng cao; xây dựng các tiêu chí của phường năm 2024, Chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ ( 7/5/1954- 7/5/2024); 49 năm ngày giải phóng Miền Nam( 30/4/1975 - 30/4/2024); kỷ niệm ngày Quốc tế Lao động 1/5; Chào mừng đại hội đại biểu MTTQ thị xã Hồng Lĩnh lần thứ 7 (nhiệm kỳ 2024 -2029). Chiều ngày 26/4, UBND, Uỷ ban MTTQ xã Thuận Lộc phối hợp với Bạn CHQS thị xã Hồng Lĩnh tổ chức Lễ khởi công nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Nguyễn Thị Trâm, thôn Thuận Sơn thuộc đối tượng hộ cận nghèo và gia đình bà Phan Thị Long, thân nhân gia đình liệt sỹ thôn Chùa có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Nguyễn Khoa Đăng. CTV Ban CHQS thị xã, đồng chí Lê Thị Thu Hà. PCT UBMTTQ Việt Nam thị xã, Đồng chí thiếu tá Trần Công Mão. CTVP kiêm chủ nhiệm chính trị Ban CHQS Thị xã, đồng chí  Đinh Đức Anh đại diện ngân hàng TMCP Quân đội, và các đồng chí đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể của địa phương; các đồng chí trong ban CTMT và bà con nhân dân thôn Thuận sơn

Toàn cảnh lễ khởi công 

Tại lễ khởi công, Ngân hàng TMCP Quân đội, Chi nhánh Hà Tĩnh đã hỗ trợ mỗi hộ gia đình 50 triệu đồng.

Chủ tịch UBND xã Thuận Lộc Bùi Quang Liêm phát biểu tại lễ khởi công 

Đây là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc, nghĩa tình thể hiện sự quan tâm của Bộ tư lệnh Quân khu 4, Ban chỉ huy Quân sự thị xã Hồng Lĩnh giúp đỡ các gia đình có nhà ở xuống cấp nhưng không đủ điều kiện để làm nhà ở. Việc làm này không những giúp các hộ có hoàn cảnh khó khăn có thêm kinh phí để xây dựng ngôi nhà mới, mà còn là nguồn động viên tinh thần giúp các gia đình vươn lên trong cuộc sống.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  PHÁT THANH XÃ THUẬN LỘC
  Bản đồ xã Thuận Lộc
   Liên kết website
  Thống kê: 273.094
  Online: 20