Thực hiện kế hoạch số 02 ngày 13/4/2024 của Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã về thực hiện tháng cao điểm xây dựng khu dân cư kiểu mẫu và xây dựng xã NTM nâng cao . Sáng ngày 25/4/2025 Hội LHPN xã Thuận Lộc tổ chức lễ phát động tháng cao điểm phụ nữ tuyên truyền vận động và hướng dẫn phân loại xử lý rác thải hộ gia đình góp phần xây dựng xã NTM nâng cao. Tham dự lễ phát động có đồng chí Phạm Thị Thu Hương – Trưởng ban kinh tế gia đình- xã hội Hội LHPN Hà Tĩnh; đồng chí Đặng Ngọc Sơn – CT UBMTTQ thị xã; đồng chí Nguyễn Anh Tài – Phó ban dân vận, phó đoàn công tác của thị ủy tại xã Thuận Lộc; đồng chí Nguyễn Thị Thắm – CT Hội LHPN thị xã; đồng chí Nguyễn Văn Giáp – GĐ Trung tâm ứng dụng thị xã; các đồng chí BTV Đảng ủy xã cùng đông đảo cán bộ hội viên phụ nữ toàn xã.

Tại lễ phát động Hội LHPN thị xã đã trao 200 thùng phân loại xử lý cho hội viên và được nghe đồng chí Nguyễn Văn Giáp - GĐ Trung tâm Ứng dụng thị xã tuyên truyền, hướng dẫn việc phân loại và xử lý rác thải hộ gia đình và kỹ thuật xây hố xử lý rác thải.

Một số hoạt động tại Lễ phát động:

Đây là hoạt động thiết thực góp phần nâng cao ý thức của người dân về bảo vệ môi trường, xây dựng xã Thuận Lộc ngày càng xanh - sạch - đẹp, tiến tới đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao!