Sáng ngày 04/4/2024 Ban Chấp hành hội Cựu Chiến bình xã Thuận Lộc tổ chức hội nghị bầu bổ sung UV BCH, BTV, chức danh  Chủ tịch hội CCB xã nhiệm kỳ 2022-2027. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Xuân Hùng - Chủ tịch hội CCB Thị xã; Đồng chí Nguyễn Huy Khuyến – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, cùng các đồng chí trong BCH  Hội CCB xã nhiệm kỳ 2022-2027.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Chức danh Chủ tịch hội CCB xã đã được thực hiện các bước giới thiệu nhân sự theo đúng quy trình, quy định, đúng điều lệ hội. Sau khi thông qua các văn bản và thông báo kết luận của BTV Đảng ủy chủ truơng về công tác nhân sự. Theo đó, Đồng ý với nội dung đơn xin nghỉ công tác đối với đồng chí Võ Văn Y - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh xã và đồng chí Bùi Đình Tâm - Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh xã, khóa VIII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 để thực hiện các thủ tục theo quy định nghỉ công tác vì các lý do khác nhau. Đồng thời giới thiệu đồng chí Nguyễn Minh Hạnh - Chủ tịch Hội Nông dân xã, hội viên hội CCB thôn Hồng Nguyệt để Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh xã khóa VIII bầu bổ sung vào BCH, BTV và ứng cử giữ chức vụ Chủ tịch Hội Cựu chiến binh xã khóa VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Ban Chấp hành hội CCB xã Thuận Lộc đã thực hiện quy trình bỏ phiếu bầu bổ sung UVBCH, UVBTV và chức danh Chủ tịch hội, nhiệm kỳ 2022-2027 đối với đồng chí Nguyễn Minh Hạnh ( sinh năm 1966), hiện đang là Chủ tịch Hội Nông dân xã sang đảm nhiệm chức danh Chủ tịch Hội CCB với số phiếu tán thành đạt tỷ lệ 100%.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Huy Khuyến – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã phát biểu giao nhiệm vụ

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Huy Khuyến – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp, cống hiến lớn lao của đồng chí Võ Văn Y đối với hoạt động phong trào CCB của xã Thuận Lộc nói riêng và của thị xã Hồng Lĩnh nói chung trong thời gian qua. Đồng thời chúc mừng và giao nhiệm vụ đối với đồng chí Nguyễn Minh Hạnh với nhiệm vụ mới được giao cần nổ lực phấn đấu cùng tập thể Ban chấp hành đoàn kết, thống nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cùng góp phần xây dựng phong trào Cựu chiến binh ngày càng vững mạnh.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Tân Chủ tịch Hội CCB xã, khó VIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027 lên nhận nhiệm vụ và phát biểu ý kiến

Tiếp thu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Hạnh – Tân Chủ tịch Hội CCB xã, nhiệm kỳ 2022 - 2027 cảm ơn ý kiến chỉ đạo của Thị hội, thường trực Đảng ủy và sự tín nhiệm các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành; xin hứa trên cương vị mới, nhiệm vụ mới sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Tặng quà chia tay 02 đồng chí nghỉ công tác theo quy định

Cũng tại hội nghị Lãnh đạo các cấp, BCH hội tặng quà chia tay 02 đồng chí không tham gia BCH Hội, nghỉ công tác theo quy định./.