CÁC ĐỒNG CHÍ LÃNH ĐẠO XÃ THUẬN LỘC CHÚC MỪNG NHÂN KỶ NIỆM 34 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI CCB 6/12.

Chiều nay 5/12, các đồng chí: Đinh Văn Thái, Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Huy Khuyến, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã; Chủ tịch UBND xã đồng chí Bùi Quang Liêm; cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND và các ban, ngành đoàn thể xã Thuận Lộc đã tặng hoa chúc mừng Hội CCB xã nhân kỷ niệm 34 năm ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 - 6/12/2023).
Tặng hoa, phát biểu chúc mừng cán bộ, hội viên Hội CCB xã, đồng chí Đinh Văn Thái - Bí thư Đảng uỷ ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của cán bộ, hội viên Hội CCB trong toàn xã trong thực hiện các nhiệm vụ chính trị - xã hội, công tác Hội trong thời gian qua.

Đồng chí Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh: Với vai trò, trách nhiệm của tổ chức hội, trong những năm qua Hội CCB xã đã phối hợp với chính quyền, Mặt trận các cấp và các đoàn thể chính trị- xã hội trên địa bàn giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, quốc phòng - an ninh; phát triển kinh tế, an sinh xã hội; đặc biệt là gương mẫu đi đầu trong hiến đất, hiến tài sản để chỉnh trang đô thị, có nhiều đóng góp trong thực hiện xây dựng nông thôn mới; hỗ trợ hội viên phát triển kinh tế, vươn lên làm giàu chính đáng cũng như lan tỏa nhiều hoạt động nghĩa tình đồng đội, hỗ trợ hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.
    Đồng chí Đinh Văn Thái và các đồng chí lãnh đạo xã mong muốn thời gian tới các cấp Hội tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, làm tốt công tác giáo dục truyền thống, tích cực gương mẫu đi đầu trong xây dựng nông thôn mới, khu dân cư kiểu mẫu và các tiêu chí của phường; quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho hội viên; nhân rộng các mô hình cựu chiến binh tham gia phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã nhà hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Thuận Lộc, khoá XXXIV đề ra, quyết tâm xây dựng xã Thuận Lộc trở thành phường vào năm 2025./.