Chiều ngày 16 tháng 10 năm 2023, trường Mầm non Thuận Lộc long trọng tổ chức chương trình ra mắt Câu lạc bộ "Em yêu khúc hát Sắc bùa quê em". Về tham dự và chỉ đạo tại chương trình ra mắt CLB, cấp thị xã có đồng chí Nguyễn Trí Anh - Thị  ủy viên - Trưởng phòng GD-ĐT; đồng chí Nguyễn Trí Bằng - Phó trường phòng GD-ĐT; Cấp xã có đồng chí Đinh Văn Thái - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Nguyễn Huy Khuyến - Phó bí thư thường trực đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Bùi Quang Liêm - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trưởng đoàn thể cấp xã.

Chương trình thực hiện theo hình thức sân khấu hóa với những tiểu phẩm sinh động, những bài hát sắc bùa đặc sắc được thể hiện qua sự biểu diễn của các thành viên của câu lạc bộ hát Sắc bùa xã Thuận Lộc, Câu lạc bộ hát sắc bùa các cháu mầm non đã để lại ấn tượng sâu sắc cho quý vị đại biểu và khán giả.

Một số hình ảnh biểu diễn của các Câu lạc bộ Hát sắc bùa

Lãnh đạo các cấp tặng hoa cho Các lâu lạc bộ

Chương trình ra mắt Câu lạc bộ "em yêu tiếng hát Sắc bùa quê em" đã diễn ra thành công tốt đẹp, qua chương trình cũng là dịp để các cháu được tiếp xúc trực tiếp với thể loại hát sắc bùa, được hòa mình vào trong những món ăn tinh thần tốt đẹp được truyền lại từ ông cha ta ngày xưa, qua đây cũng nhằm giáo dục cho các cháu có ý thức trong việc giữ gìn và phát triển những nét văn hóa truyền thống của quê hương đất nước.