Chào mừng kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 - 14/10/2024), Hội Nông dân xã Thuận Lộc đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, ý nghĩa. Nhiều hoạt động có các đồng chí Thường trực Hội Nông dân Thị xã Hồng Lĩnh và các đồng chí lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền về tham dự và chứng kiến.

Ảnh: Tổ chức xây dựng tuyến đường hoa và cắt tỉa hàng rào xanh

Phát huy truyền thống cách mạng của giai cấp nông dân và Hội Nông dân Việt Nam, thời gian qua các cấp Hội Nông dân xã Thuận Lộc luôn đổi mới hiệu quả nội dung và phương thức hoạt động, bám sát chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tuyên truyền, vận động nông dân hưởng ứng và đẩy mạnh thực hiện các phong trào thi đua yêu nước. Trong đó, Phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” là 1 trong những phong trào trọng tâm xuyên suốt được các cấp Hội tập trung chỉ đạo thực hiện, đã trở thành phong trào thi đua yêu nước sâu rộng của nông dân trong huyện, thu hút đông đảo hội viên tham gia. Các hoạt động hỗ trợ các dịch vụ về vốn, giống, vật tư nông nghiệp, tiêu thụ nông sản, chuyển giao tiến bộ kỹ thuật, công nghệ sinh học cho nông dân, hỗ trợ nông dân phát triển sản xuất nông nghiệp theo hướng đô thị đạt hiệu quả kinh tế cao, qua đó phát huy hiệu quả vai trò, vị trí nòng cốt của phong trào nông dân xây dựng nông thôn mới.

Theo đó, Hội Nông dân các cấp trong tỉnh tổ chức các hoạt động nhằm động viên, khuyến khích cán bộ, hội viên, nông dân tích cực thi đua lao động sản xuất, triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết đại hội Hội Nông dân các cấp, nhiệm kỳ 2023 - 2028 như: Tổ chức ra mắt 1 mô hình kinh tế chăn nuôi bò vịt liên kết, 1 tổ hợp tác nuôi gà thả vườn, ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, xây dựng vườn mẫu và trao hỗ trợ 20 thẻ bảo hiểm y tế cho Hội viên, trao 3 suất quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức các hoạt động mít tinh, tuyên truyền pháp luật, tạo khí thế sôi nỗi cho cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn toàn xã.

Ảnh hoạt động:

Ảnh: Trao tặng quà cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn

Ảnh: Trao tặng thẻ bảo hiểm cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn và hội viên tiêu biểu

Ảnh: Ra mắt mô hình kinh tế chăn nuôi bò, vịt thả đồng

Ảnh: Hướng dẫn xây dựng vườn mẫu

Ảnh: Ra mắt Tổ hợp tác chăn nuôi gà thả vườn

Ảnh: Các hoạt động tổ chức Mít tinh kỷ niệm tại các chi hội