Ngày hội đến trường của bé năm học 2023-2024 được đánh dấu với một ngày hội thật trang trọng, vui tươi không có tiếng trống thế nhưng với cờ hoa, băng rôn khẩu hiệu, tiếng hát múa của các cháu của quý vị đại biểu đã tạo nên một ngày hội "ẤN TƯỢNG - VUI TƯƠI - THÀNH CÔNG RỰC RỠ.

Sáng 5/9 hoà chung trong không khí hân hoan nô nức của các trường học trên khắp cả nước, trường mầm non Thuận lộc tổ chức chường trình " Ngày hội bé đến trường" với sự tham gia của 210 học sinh trong toàn trường, đông đủ sự có mặt của các bậc phụ huynh và đặc biệt là sự tham gia của đại biểu các cấp.

Về phía lãnh đạo cấp thị xã nhà trường rất vinh dự được chào đón sự hiện diện của các đồng chí:

Đồng chí Lê Văn Bình, ThUV, Trưởng ban tổ chức thị uỷ

Đồng chí Nguyễn Anh tài, ThUV, phó trưởng ban dân vận thị uỷ

Đồng chí Đồng Thanh Liễu,  Chủ tịch hội chữ thập đỏ

Đồng chí Nguyễn Lương Vọng, Phó chánh văn phòng HĐND- UBND

Về phía lãnh đạo cấp xã: Đc Đinh Văn Thái - Bí thư đảng uỷ xã;  và các thành viên cùng đi trong đoàn.

Với một khuôn viên trường lớp khang trang, với một chương trình nhẹ nhàng đầy vui tươi phù hợp với trẻ chương trình đã tạo nên một ấn tượng đặc biệt trong lòng quý vị đại biểu và các bậc phụ huynh.

Trong chương trình khai giảng nhà trường vinh dự được chào đón đồng chí Nguyễn Huy Hùng, ThUV, Phó bí thư thị uỷ, chủ tịch UBND thị xã cùng các đồng chí đại diện thường trực thị uỷ đên tặng hoa và chúc mừng nhà trường một năm học với nhiều niềm vui mới và thành công mới.

Đồng chí Nguyễn Huy Hùng, Phó bí thư thị uỷ, chủ tich UBND thị xã và các ĐC trong đoàn tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Lê Văn Bình trưởng đoàn đại biểu cùng các đồng chí trong đoàn tặng quà chúc mừng nhà trường

Đại biểu trao bằng chuẩn quốc gia mức độ II, kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ III

Hình ảnh đại biểu trao quà cho các cháu trong ngày hội

Năm học 2022-2023 tập thể sư phạm nhà trường đã đạt được những thành tích nổi bât: Cờ thi đua xuất sắc của UBND tỉnh; Cờ thi đua xuất sắc của LĐLĐ tỉnh... Với quyết tâm cao của tập thể sư phạm nhà trường năm học 2023 - 2024 sẽ nhiều niềm vui và thắng lợi mới.