Thực hiện Kế hoạch số 69/KH-UBND ngày 12 tháng 9 năm 2023 của UBND xã Thuận Lộc về việc triển khai đợt kiểm tra liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm dịp Tết Trung thu năm 2023. ngày 26 tháng 9 năm 2023, đoàn liên ngành an toàn vệ sinh thực phẩm tổ chức kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm dịp Tết Trung thu tập trung chủ yếu vào các cơ sở buôn bán, kinh doanh các mặt hàng bánh kẹo, đồ chơi trung thu.

Một số hình ảnh của đoàn kiểm tra làm việc tại các cơ sở kinh doanh

Đoàn đã tiến hành kiểm tra 14 cơ sở buôn bán, kinh doanh thực phẩm, đồ chơi trẻ em trong dịp Tết Trung thu, nhìn chung các cơ sở chấp hành nghiêm chỉnh các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo hồ sơ thủ tục kinh doanh, các mặt hàng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, trưng bày đảm bảo mỹ quan. Đoàn cũng đã tập trung nhắc nhở một số nội dung liên quan đến việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm và việc đảm bảo an toàn trong việc phòng chống cháy nổ tại các cơ sở kinh doanh./.