Thực hiện Kế hoạch số 244 /KH-HĐNVQS ngày 20  tháng  3 năm 2023 của Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã Hồng Lĩnh về việc tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm trong công tác tuyển quân năm 2023.

        Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy, Hội đồng nhân dân. Chiều ngày 06/4/2023 Hội đồng NVQS xã Thuận Lộc tổ chức hội nghị rút kinh nghiệm trong công tác tuyển quân năm 2023.

    Tham dự và chỉ đạo buổi khai mạc có đồng chí Thượng tá Trần Nam Long: Uỷ viên ban thường vụ Thị uỷ - Chỉ huy trưởng Ban CHQS Thị xã, đồng chí Thượng tá Pham Thanh Hải: Phó trưởng công an Thị xã cùng các đồng chí sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp Ban CHQS Thị xã Hồng Lĩnh, cán bộ công an Thị xã. Về phía địa phương có các đồng chí Các đồng chí trong BTV Đảng uỷ; TT HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ. Thành viên Hội đồng NVQS xã; Cán bộ, công chức, trưởng các đoàn thể.Tổ khám sơ tuyển sức khỏe NVQS, Bí thư chi bộ; Thôn tr­ưởng; Thôn đội trưởng, công an viên 9 thôn.

    Tại hội nghị đồng chí Trần Nam Long thay mặt cho hội đồng NVQS Thị xã và đại biểu Thị xã tham dự hội nghị đánh giá cao những kết quả về công tác tuyển quân mà cán bộ và nhân dân xã Thuận Lộc đạt được trong những năm qua và chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục để xã Thuận Lộc tiếp tục duy trì là lá cờ đầu trong công tác tuyển quân của Thị xã; phát huy những kết quả đạt được hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ những năm tiếp theo.

    Thông qua hội nghị UBND xã đã khen thưởng động viên 02  tập thể và 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2023.

 


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  PHÁT THANH XÃ THUẬN LỘC
  Bản đồ xã Thuận Lộc
   Liên kết website
  Thống kê: 171.094
  Online: 14