Được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng uỷ, sáng ngày 07 tháng 01 năm 2022, UBND xã Thuận Lộc tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2021, phát động phong trào thi đua năm 2022.

Về dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Tôn Quang Ngọc - PCT UBND thị xã - Phó đoàn chỉ đạo của Ban thường vụ Thị ủy tại xã Thuận Lộc.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết phong trào thi đua khen thưởng năm 2021 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Phát động ký cam kết thi đua năm 2022 và tham gia thảo luận về những kết quả đạt được và những giải pháp nâng cao chất lượng hiệu quả phong trào thi đua khen thưởng xã trong năm 2022.

Tại Hội nghị, các đại biểu cũng được nghe đồng chí Tôn Quang Ngọc, Phó chủ tịch UBND thị xã Hồng Lĩnh báo cáo các thành tích nổi bật của thị xã trong năm 2021 và chỉ đạo về các nhiệm vụ, phương hướng năm 2022.

Hội nghị đã trao giấy khen danh hiệu lao động tiên tiến cho 24 cá nhân; khen thưởng 18 tập thể và 31 cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2021 tại xã.

Hội nghị kết thúc vào hội 11 giờ 30 phút cùng ngày.