Được sự nhất trí của BTV hội CTĐ, hội Nạn nhân chất độc da cam, hội Bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi, hội người mù thị xã Hồng Lĩnh. Được sự cho phép của BTV Đảng ủy, UBND xã Thuận Lộc, sáng  ngày 29 tháng 10 năm 2021, Hội CTĐ - BTXH xã Thuận Lộc tổ chức Đại hội đại biểu hội CTĐ-BTXH xã lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đc: Lê Xuân Phúc - Ủy viên BTV tỉnh Hội - Chánh VP hội CTĐ tỉnh Hà Tĩnh;

Đc: Phan Thanh Tân - Ủy viên BCH tỉnh Hội - Chủ tịch hội CTĐ thị xã Hồng Lĩnh.

Đc: Đặng Thị Hiền - Phó chủ tịch Hội CTĐ thị xã.

Các đồng chí trung tâm văn hóa truyền thông về dự và đưa tin.

Cấp xã có các đồng trong Ban thường vụ Đảng ủy, HĐND; UBND, UB MTTQ và các đồng chí cán bộ, công chức, bán chuyên trách cấp xã cũng về dự Đại hội.

Tại Đại hội. đông chí Lê Xuân Phúc đã có bài phát biểu chỉ đạo để đại hội diễn ra thành công tốt đẹp

Đại Hội cũng đã bầu ra Ban chấp hành Hội nhiệm kỳ 2021 - 2026 và các đại biểu danh dự đi dự Đại hội cấp trên.

Đại hội kết thúc vào hồi 11 giờ 30 phút cùng ngày.