Chiều ngày 01/8/2023, Đảng ủy xã Thuận Lộc tổ chức gặp mặt quần chúng ưu tú, là đối tượng được các chi bộ trực thuộc Đảng ủy đưa vào danh sách tạo nguồn để đề nghị kết nạp vào Đảng thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Huy Khuyến – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, CT HĐND xã chủ trì buổi gặp mặt. Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Đinh Văn Thái – BT Đảng ủy, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Trưởng các tổ chức chính trị xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ có quần chúng tham gia học đối tượng và 08 quần chúng ưu tú trên địa bàn.

Ảnh: Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Thường trực Đảng ủy xã đã trao đổi, thảo luận, đối thoại trực tiếp về một số vấn đề về công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên trên địa bàn xã. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí cởi mở, thẳng thắn trao đổi những tâm tư, nguyện vọng, những vấn đề vướng mắc trong công tác phát triển đảng viên. Qua các lượt ý kiến phát biểu thảo luận về tham gia các hoạt động ở địa phương, các phong trào ở thôn và những khó khăn, vướng mắc trong quá trình tham gia học lớp bồi dưỡng cảm tình đảng, viết lý lịch của người xin vào Đảng,… đã được Thường trực Đảng ủy thông tin, trả lời và chỉ đạo tháo gỡ, giải quyết những khó khăn, vướng mắc ngay tại buổi gặp mặt.

Ảnh: Các đồng chí TT Đảng ủy chúc mừng và động viên các quần chúng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Huy Khuyến – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, CT HĐND xã thực hiện công tác vận động, tuyên truyền để quần chúng hiểu rõ khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, bản thân sẽ có một môi trường tốt để rèn luyện và phấn đấu, có cơ hội để khẳng định bản thân, góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; xây dựng gia đình, cộng đồng, quê hương, đất nước ngày càng phát triển, giàu đẹp. 

 

HuyTinh


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:



 Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  PHÁT THANH XÃ THUẬN LỘC
  Bản đồ xã Thuận Lộc
   Liên kết website
  Thống kê: 270.851
  Online: 3