Thực hiện kế hoạch phát triển Đảng viên năm 2023, tối ngày 11 tháng 02 năm 2023 tại Đình Giao Tác Chi bộ Thuận Trung, Đảng bộ xã Thuận Lộc trang trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới.Tham dự Lễ kết nạp tại có đồng chí Nguyễn Trí Anh – Thị ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục Đào tạo thị xã, Thành viên Đoàn công tác số 6. Đồng chí Đinh Văn Thái – Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí đoàn chỉ đạo của BTV Đảng ủy tại thôn Thuận Trung và đảng viên toàn chi bộ, người thân đồng chí được kết nạp.

B

Hình 1: Đại biểu và Đảng viên thắp hương tại Đình trước khi vào buổi lễ

Được sự quan tâm của các cấp Đảng bộ cùng sự giúp đỡ rèn luyện của các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, sau một thời gian rèn luyện, học tập, phấn đấu, thử thách với sự cố gắng không ngừng, quần chúng ưu tú là Nguyễn Duy Lộc đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, trở thành đảng viên của Chi bộ thôn Thuận Trung.

\

Hình 2: Quang cảnh lễ kết nạp

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra tại Đình Giao Tác địa chỉ đỏ cách mạng, lịch sử nơi đây gắn với  ra đời của Chi bộ Làng Giao tiên thân Đảng bộ xã Thuận Lộc bây giờ. Trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, đại diện cho Chi uỷ, Bí thư Chi bộ thôn Thuận Trung công bố Quyết định kết nạp đảng viên và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Duy Lộc đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, Bí thư Đảng ủy xã Đinh Văn Thái ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của các đồng chí Nguyễn Duy Lộc đồng thời đề nghị các đồng chí tiếp tục phát huy những quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là quy định về những điều Đảng viên không được làm.

 Hình 3: Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng viên từ lãnh đạo thị xã và đồng chí Bí thư Đảng ủy dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đảng viên và các đại biểu, đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Hình 4: Đại biểu thị xã và xã và cấp ủy thôn tặng hoa chúc mừng đồng chí đảng viên mới

Chúc mừng các quần chúng được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, Bí thư Đảng ủy nhấn mạnh, đồng chí phải nhanh chóng nghiên cứu, nắm vững nghị quyết của Chi bộ, xác định rõ yêu cầu nhiệm vụ chính trị của chị bộ hàng tháng để cùng với các đồng chí Đảng viên trong chi bộ tổ chức thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả. Đồng thời đề nghị các đảng viên trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đảng viên mới trong hoạt động công tác để các đồng chí trở thành Đảng viên chính thức, xứng đáng với niềm tin yêu của các đảng viên trong tập thể Chi bộ thôn Thuận Trung cũng như giữ trọn lời thề thiêng liêng người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  PHÁT THANH XÃ THUẬN LỘC
  Bản đồ xã Thuận Lộc
   Liên kết website
  Thống kê: 273.136
  Online: 35