Trong 2 ngày thứ 7, chủ nhật vừa qua, Hội LHPN xã đã huy động hơn 200 lượt cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân ra quân dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác thải; trồng hàng rào xanh trên các tuyến đường; làm đẹp khuôn viên nhà văn hóa…Chỉ trong thời gian ngắn, những đoạn đường đầy cỏ đã trở nên rộng rãi, sạch, đẹp, nhiều cống rãnh đã được khơi thông. Bên cạnh đó, các thành viên của Hội LHPN xã đã phối hợp tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện có hiệu quả cuộc vận động gia đình 5 không, 3 sạch gắn với các tiêu chí Nông thôn mới.

Hội viên hội LHPN tổ chức dọn vệ sinh, khơi thông cống rãnh trên tuyến đường Phan Kính

    Việc duy trì, thực hiện có hiệu quả phong trào ngày chủ nhật xanh không chỉ góp phần làm cho thôn, xóm trên địa bàn xã luôn xanh, sạch, đẹp mà còn góp phần nâng cao nhận thức của người dân trong việc bảo vệ môi trường xung quanh.

    Nhân dân trên địa bàn xã hưởng ứng ngày chủ nhật xanh

    Trong thời gian tới Hội LHPN xã Thuận Lộc tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền hưởng ứng các hoạt động vệ sinh môi trường đặc biệt là việc hướng dẫn người dân trong việc phân loại xử lý rác thải hộ gia đình góp phần xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp./.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình: Bình luận


Mã xác thực không đúng.
  Văn bản mới ban hành
  PHÁT THANH XÃ THUẬN LỘC
  Bản đồ xã Thuận Lộc
   Liên kết website
  Thống kê: 212.180
  Online: 31