Thực hiện kế hoạch tổ chức các giải thi đấu trong chương trình đại hội TDTT xã Thuận Lộc lần thứ VII;

Sáng ngày  15 tháng 5 năm 2022, Hội người cao tuổi xã Thuận Lộc tổ chức thi đấu giải bóng chuyền hơi người cao tuổi, tham gia giải có 6 đội tuyển với hơn 60 vận động viên đến từ các câu lạc bộ bóng chuyền hơi các thôn trên địa bàn xã, giải diễn ra trong 2 ngày thi đấu vòng loại và các trận bán kết. Đội tuyển thôn Thuận Giang và đội tuyển thôn Tân hòa đã xuất sắc vượt qua các đối thủ và tiến vào trận chung kết.

Trận chung kết diễn ra hấp dẫn, kịch tính với nhiều pha bóng đẹp mắt, đội tuyển thôn Thuận Giang đã xuất sắc giành chức vô địch, đội tuyển thôn Tân Hòa đạt giải nhì.

Giải đấu khép lại với tinh thần thể dục, thể thao đang ngày càng nâng cao, đặc biệt là trong bộ môn bóng chuyền hơi.