Sáng ngày 01/4/2022 Đảng ủy xã Thuận Lộc tổ chức lễ chào cờ đầu tháng. Tham dự lễ chào cờ có sự tham gia của các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ xã; các đồng chí cán bộ công chức, không chuyên trách cấp xã; Bí thư chi bộ trực thuộc, thôn trưởng 9 thôn; Các vị đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2026 – 2021.

Tại buổi lễ chào cờ, theo sự phân công đồng chí Nguyễn Huy Khuyến – PBT Thường trực Đảng ủy, đã triển khai nội dung sinh hoạt chính trị đầu tháng, thông tin một số tin tức nổi bật trong nước, tỉnh và thị xã trong tháng qua; việc học tập làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh và thông qua một số văn bản có hiệu lực từ tháng 4/2022; thông qua kế hoạch kỷ niệm 65 năm Ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh (15/6/1957 - 15/6/2022); Tuyên truyền Giải báo chí “Vì sự nghiệp Đại đoàn kết toàn dân tộc” lần thứ XV, năm 2021 – 2022; Tuyên truyền hưởng ứng, tham gia Cuộc thi viết chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch lần thứ hai, năm 2022.

Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bùi Quang Liêm, Chủ tịch UBND xã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung trong thời gian tới và đề nghị cán bộ, công chức tập trung cao trong thực hiện nhiệm vụ, thực hiện tốt công tác cải cách hành chính….

Kết luận tại buổi lễ chào cờ đồng chí Đồng Thanh Liễu - Bí thư Đảng Uỷ: Đề nghị các chi bộ duy trì và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; làm tốt công tác quản lý đảng viên đặc biệt là đảng viên đi làm ăn xa;  tập trung chỉ đạo nhân dân dắm tỉa, chăm sóc cây xanh trên các tuyến đường; chỉnh trang vườn hộ, chỉnh trang đô thị xây dựng Nông thôn mới; Tập trung chỉ đạo hướng dẫn, xây dựng hệ thống xử lý nước thải tại hộ gia đình. Vận động  nhân dân thường xuyên thăm đồng, kiểm tra các trà lúa phát triển, cung cấp đủ nước, đánh bắt chuột, phát hiện phòng trừ sâu bệnh kịp thời; Triển khai tiêm phòng chống dịch bệnh cho đàn gia súc, gia cầm đợt 1 năm 2022; Hoàn thành hồ sơ giải phóng mặt bằng các công trình chỉnh trang đô thị trình thị xã phê duyệt; Hoàn thiện hồ sơ trình UBND thị xã Hồng Lĩnh phê duyệt báo cáo kinh tế kỹ thuật các công trình chỉnh trang đô thị năm 2022 và các tuyến đường nội đồng, thực hiện tốt công tác an sinh xã hội…

Lễ chào cờ diễn ra nghiêm trang, có ý nghĩa thiết thực và đảm bảo đúng theo quy định./.