Thực hiện kế hoạch hoạt động công tác mặt trận  năm 2022.  Dưới sự chỉ đạo của cấp ủy., ngay từ đầu năm TT UBMTTQ đãxây dựng kế hoạch phối hợp với các đoàn thể triển khai các hoạt động nhằm góp phần nâng cao các tiêu chí xây dựng

nông thôn mới.

Thời gian qua với tình đoàn kết của  Cán bộ và Nhân dân thôn Hồng Nguyệt, xã Thuận Lộc đã kêu gọi vận động con em đang sinh sống và làm việc trên mọi miền Tổ quốc và bà con Nhân dân trên địa bàn thôn ủng hộ kinh phí xây dựng nâng cấp khuôn viên sân nhà văn hoá thôn và  làm sân thể thao  Bóng chuyền, cầu lông, phục vụ  nhu cầu vui chơi giải trí cho bà con Nhân dân, đồng thời góp phần nâng cao các tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Với số tiền xã hội hoá gần 100 triệu đồng và  hơn 300 ngày công lao động của bà con.  Hiện nay công trình đã hoàn thành đưa vào sử dụng.

Thời gian tới Ban Công tác mặt trận thôn Hồng Nguyệt tiếp tục huy động nguồn lực chỉnh trang  bồn hoa, cây cảnh, mua sắm thêm các trang thiết bị trong nhà văn hóa, thu hút nhân dân tham gia các hoạt động tại nhà văn hóa thôn.

"DỄ TRĂM LẦN KHÔNG DÂN CŨNG CHỊU

KHÓ VẠN LẦN DÂN LIỆU CŨNG XONG"