Chiều ngày 11/02, đại diện cấp ủy, chính quyền và Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã Thuận Lộc đã tổ chức xuống trực tiếp tại các gia đình có thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ để thăm hỏi, động viên các thanh niên và gia đình.

Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã thăm hỏi, động viên thanh niên Trần Văn Định ở thôn Phúc Thuận

Tại đây, đoàn đã động viên gia đình và căn dặn thanh niên phải bảo đảm sức khỏe từ nay cho đến ngày nhập ngũ (17/02) và tổ chức chia tay với tinh thần vui vẻ, tiết kiệm, đảm bảo trong công tác phòng chống dịch. Đồng thời các đồng chí còn trao đổi thêm, khi vào trong Quân đội phải chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, Công an; phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, cố gắng học tập, rèn luyện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, quê hương và đơn vị giao phó.

Hội đồng Nghĩa vụ quân sự xã thăm hỏi, động viên thanh niên Bùi Quốc Bảo, thôn Hồng Lam

Năm 2022, xã Thuận Lộc được Hội đồng NVQS thị xã giao 07 công dân nhập  (03 công dân nhập ngũ vào Công an nhân dân, 04 công dân nhập ngũ vào Quân đội nhân dân). Do tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn đang diễn biến phức tạp nên Hội đồng NVQS xã không tổ chức giao lưu, gặp mặt tập trung./.