Chiều ngày 25/1/2022, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Thuận Lộc đã tổ chức Lễ trao lệnh gọi nhập ngũ cho 7 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an nhân dân, chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ quân sự năm 2022. Đến dự lễ có đồng chí Nguyễn Anh Tài Phó trưởng Đoàn công tác số 6 của Thường vụ Thị ủy tại xã Thuận Lộc, đồng chí Trung tá Trần Khắc Long, Phó chỉ huy quân sự Thị xã; đồng chí Đại úy Nguyễn Gia Phong – Phó trưởng Công an thị xã; đồng chí Nguyễn Trí Anh, trưởng phòng giáo dục Thị xã Hồng Lĩnh cùng cấp ủy, chính quyền xã Thuận Lộc và  các công dân có lệnh gọi nhập ngũ năm 2022.

e5dccb350cb8c1e698a9.jpg

Đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền, BCHQS Thị xã, Công an thị xã tặng quà và phát lệnh nhập ngũ cho các công dân có lệnh gọi nhập ngũ năm 2022

Năm 2022, xã Thuận Lộc được giao 7 chỉ tiêu nhập ngũ, trong đó có 04  công dân tham gia NVQS và 03 công dân tham gia nghĩa vụ Công an nhân dân.

Tại buổi lễ, đại diện thanh niên nhận lệnh nhập ngũ đã bày tỏ tinh thần quyết tâm, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, chấp hành nghiêm lệnh gọi và hứa sẽ phát huy truyền thống cách mạng, tiếp bước cha, anh ra sức rèn luyện, học tập phấn đấu vượt khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Quang Liêm, Chủ tịch UBND xã Thuận Lộc động viên và chúc mừng 7 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ được mạnh khỏe. Đồng chí nhắn nhủ các thanh niên của xã trúng tuyển nghĩa vụ quân sự cần tiếp tục kế thừa phát huy truyền thống anh hùng của xã Thuận Lộc, xác định rõ trách nhiệm bảo vệ Tổ quốc là nghĩa vụ thiêng liêng của thanh niên, của người công dân Việt Nam, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ nghĩa vụ quân sự của mình. Đồng chí cũng yêu cầu các ban, ngành đoàn thể chính trị xã hội thực hiện tốt việc chăm lo cho thanh niên, gia đình thanh niên nhập ngũ, thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội.