Ngày 22/1/2022, đoàn công tác Công an tỉnh do đồng chí Đại tá Đặng Hoài Sơn, Phó giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho chính quyền xã cùng cán bộ chiến sỹ thuộc lực lượng Công an xã Thuận Lộc. Cùng đi có lãnh đạo các phòng, Công an tỉnh và lãnh đạo Công an Thị xã Hồng Lĩnh.

e6353073bc8b71d5289a.jpg

Đoàn của đồng chí Đại tá Đặng Hoài Sơn, Phó giám đốc Công an tỉnh đã tới thăm và chúc Tết chính quyền xã Thuận Lộc

Tại trụ sở UBND xã thay mặt đoàn công tác đồng chí  Phó giám đốc Công an tỉnh đã gửi lời chúc mừng sức khoẻ, hạnh phúc và bình an tới chính quyền và nhân dân xã cùng cán bộ chiến sỹ thuộc lực lượng Công an xã Thuận Lộc. Đồng thời, nghe báo cáo tình hình, kết quả công tác bảo đảm ANTT, TTATXH trên địa bàn quản lý, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và những đề xuất về các điều kiện phục vụ công tác. Trực tiếp thăm gặp, tặng quà tại cơ sở, đồng chí Phó giám đốc bày tỏ sự chia sẻ sâu sắc trước những khó khăn, vất vả và thiếu thốn về cơ sở vật chất, nhưng anh em cán bộ, chiến sỹ Công an xã đã nổ lực và đang ngày đêm bám cơ sở, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương.

854107038bfb46a51fea.jpg

Đồng thời, đồng chí  Phó giám đốc mong muốn lực lượng Công an xã cần phát huy tốt hơn nữa những thành tích, kết quả đã đạt được; chủ động tham mưu, thường xuyên nắm, phân tích và dự báo tình hình liên quan đến ANTT trên địa bàn để triển khai có hiệu quả các phương án, kế hoạch công tác; xây dựng mối quan hệ phối hợp nhịp nhàng, chặt chẽ với các đơn vị chức năng để đảm bảo tốt chủ quyền an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, không để xảy ra tình huống đột xuất, bất ngờ, nhất là không để các loại tội phạm hoạt động lộng hành, góp phần giữ vững an ninh trật tự, phục vụ Nhân dân vui xuân, đón Tết Nhâm Dần 2022 bình yên, hạnh phúc.