Chiều ngày 16/10/2024 Hội LHPN xã Thuận Lộc tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật bình đẳng giới; luật phòng chống bạo lực gia đình; Luật An toàn giao thông cho hơn 100 hội viên phụ nữ nòng cốt toàn xã.

Toàn cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Hồng Hạnh – Trưởng phòng Tư pháp thị xã; Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hà – UV BTV Hội LHPN thị xã; cùng lãnh đạo cấp ủy, chính quyền xã.

Đại biểu tham dự

Tại hội nghị đã được phổ biến một số kiến thức cơ bản về Luật bình đẳng giới; luật phòng chống bạo lực gia đình; qua đó nhằm trang bị cho cán bộ hội viên những kiến thức cơ bản về bình đẳng giới; phòng, chống bạo lực gia đình; phòng ngừa tình trạng bạo lực, xâm hại trẻ em.

Đ/c Lê Thị Hồng Hạnh – Trưởng phòng Tư pháp thị xã tuyên truyền về Luật bình đẳng giới; luật phòng chống bạo lực gia đình

Thiếu tá Đậu Xuân Dũng - Trưởng CA xã tuyên truyền về một số quy định về Luật An toàn giao thông

Đồng thời tại hội nghị đã nghe một số quy định về Luật An toàn giao thông; quy định về độ tuổi được phép điều khiển phương tiện giao thông; trách nhiệm của gia đình trong việc giáo dục quản lý thanh thiếu niên tham gia giao thông góp phần xây dựng xã hội có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình./.