Hiện nay an toàn giao thông là một vấn đề lớn, được cả xã hội quan tâm. Đi khắp các nẻo đường gần xa khẩu hiệu “An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà” như lời nhắc nhở, cũng là lời cảnh báo với những người đang tham gia giao thông, hãy chấp hành luật giao thông để đem lại an toàn cho mình và hạnh phúc cho gia đình mình.

Với không khí thật hứng khởi, hàng trăm học sinh cũng như giáo viên đã chăm chú lắng nghe những chia sẻ của đ/c công an. Những hình ảnh, tình huống và chân thực phản ánh phương thức, thủ đoạn, hoạt động phạm tội đã thật sự thu hút sự quan tâm của các bạn ngồi bên dưới. Ai nấy đều chăm chú theo dõi. Sự tương tác cùng nhau đặt tình huống và hướng dẫn cách xử lý cũng khiến những người tham dự rất hứng thú tham gia.

Một số hình ảnh trong buổi tuyên truyền