Trong hai ngày 18 và 19/3, Hội LHPN xã Thuận Lộc đã phát động đợt ra quân dọn vệ sinh môi trường, duy tu bảo dưỡng tuyến đường Phan Kính với trên 200 cán bộ, hội viên phụ nữ tham gia.

Tại đây, các chị em phụ nữ đã tổ chức quét dọn, vệ sinh hai bên tuyến đường, nạo vét hai bên rãnh đường, quét dọn mặt đường, phát quang cây cối, thu gom rác thải,...

Theo kế hoạch Hội LHPN xã được giao nhiệm vụ phải thường xuyên cùng với lực lượng chức năng tổ chức theo dõi, tự giám sát tình hình giao thông, tình trạng công trình đường bộ các tuyến đường trên địa bàn xã Thuận Lộc; phát hiện kịp thời hư hỏng hoặc các hành vi xâm phạm công trình đường bộ, lấn chiếm, sử dụng trái phép hành lang an toàn giao thông; … để kịp thời báo cấp có thẩm quyền xử lý.

Bên cạnh đó, Hội cũng tích cực tuyên truyền, vận động, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân cùng tham gia công tác duy tu và bảo dưỡng các tuyến đường trên địa bàn; thực hiện việc giữ gìn, đảm bảo vệ sinh môi trường, công trình công cộng góp phần xây dựng các tiêu chí NTM của địa phương./.