Thực hiện Kế hoạch số 62/KH-UBND ngày 5/5/2022 của UBND thị xã Hồng Lĩnh, Kế hoạch số 48/KH-UBND ngày 10/5/2022 của UBND xã Thuận Lộc; Sáng nay 20/5/2022 UBND xã Thuận Lộc phối hợp với Trường Tiểu học-THCS tổ chức Lễ phát động "Tháng hành động vì trẻ em" năm 2022.

Về dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài chuyên viên phòng LĐTBXH-Phó giám đốc Văn phòng tư vấn trẻ em thị xã và các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã.

Tại buổi lễ, ban tổ chức đã trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo vươn lên trong học tập.

Sau lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2022, Công an xã phối hợp với trường TH&THCS tổ chức sinh hoạt CLB khi bố mẹ vắng nhà và tuyên truyền Luật trẻ em cho các em học sinh