Chiều ngày 16 tháng 11, thôn Thuận Sơn, xã Thuận Lộc đã long trọng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại nhà văn hóa thôn. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Đinh Hữu Công - Phó giám đôc sở LĐTB&XH, thành viên đoàn chỉ đạo của Tỉnh ủy tại xã Thuận Lộc; Cấp thị xã có đồng chí Lê Văn Bình -  UVBTV, Trưởng ban tổ chức Thị ủy, trưởng đoàn chị đạo cùng các đồng chí thành viên trong đoàn chỉ đạo của Thị ủy tại xã Thuận Lộc. Cấp xã có đồng chí: Đinh Văn Thái - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Bùi Quang Liêm - PBT - Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong ban thường vụ Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức cấp xã cùng toàn thể bà con nhân dân về tham dự.

Trong năm qua, cán bộ và Nhân dân Thôn Thuận Sơn đã phấn đấu nổ lực thực hiện có hiệu quả và nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng NTM, khu dân cư kiểu mẫu, vườn mẫu, chỉnh trang vườn hộ, đã huy động nguồn lực để xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị và khuôn viên nhà văn hóa; xây dựng 5 tuyến đường bê tông gần 800m, 4 tuyến mương thoát nước dài 897m trị giá trên 1,5 tỷ đồng trong đó nhân dân đóng góp 450 triệu đồng. An ninh trật tự được đảm bảo, cảnh quan vệ sinh môi trường sạch sẽ. Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước, thực hiện có hiệu quả hương ước, quy ước của thôn đề ra.

Tại ngày hội Đồng chí Lê Văn Bình cũng đã có bài phát biểu ghi nhận những thành tích mà cán bộ và nhân dân thôn Thuận Sơn đạt được trong năm qua. Thời gian tới vơi mục tiêu xây dựng xã Thuận Lộc trở thành phường đạt chuẩn đô thị vào năm 2025, đồng chí đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền xã Thuận Lộc cũng như ban cán sự Thôn Thuận Sơn cần phấn đấu nổ lực nhiều  hơn nữa để thực hiện đạt các tiêu chí đề ra. phát triển kinh tế xã hội nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua đặc biệt là phong trào toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa tại khu dân cư