Sáng nay 03.10, Thị ủy Hồng Lĩnh tổ chức công bố và trao quyết định về công tác cán bộ tại xã Thuận Lộc. Về dự có các đồng chí: Lê Thành Đông – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy, Nguyễn Huy Hùng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã  cùng các Ủy viên BTV Thị ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam Thị xã và đại diện một số phòng, ban, ngành cấp thị.

Bí thư Thị ủy Lê Thành Đông trao Quyết định luân chuyển đồng chí Đinh Văn Thái - Nguyên Phó Chánh Văn phòng HĐND - UBND thị xã tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Thuận Lộc, nhiệm kỳ 2020-2025, giới thiệu ứng cử bầu giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Thuận Lộc nhiệm kỳ 2020 - 2025

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Thị ủy đã công bố Quyết định số 149/QĐ-SNV ngày 26/9/2022 của Sở Nội vụ về việc luân chuyển công chức và Quyết định số 306-QĐ/ThU ngày 30/9/2022 của Ban Thường vụ Thị ủy Hồng Lĩnh về việc chỉ định đồng chí Đinh Văn Thái – Phó Chánh Văn phòng HĐND&UBND thị xã tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Thuận Lộc, nhiệm kỳ 2020-2025 kể từ ngày 03/10/2022, giới thiệu ứng cử bầu giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Thuận Lộc nhiệm kỳ 2020-2025. Trước khi công bố, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Thuận Lộc đã họp bầu đồng chí Đinh Văn Thái giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2020-2022 với số phiếu bầu đạt 100%.

Lãnh đạo thị xã tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Văn Thái và chia tay đồng chí Đồng Thanh Liễu - Nguyên Bí thư Đảng ủy xã Thuận Lộc

Trước đó, Ban Thường vụ Thị ủy Hồng Lĩnh cũng đã ra quyết định cho thôi giữ chức vụ Bí thư Đảng ủy xã Thuận Lộc, nhiệm kỳ 2020-2025 đối với đồng chí Đồng Thanh Liễu để nhận nhiệm vụ mới. Đồng chí Đồng Thanh Liễu đã được Hội Chữ thập đỏ Thị xã Hồng Lĩnh bầu giữ chức Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thị xã.

Ban Chấp hành Đảng ủy xã Thuận Lộc chúc mừng đồng chí tân Bí thư Đảng ủy xã

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thành Đông – Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy đã chúc mừng đồng chí Đinh Văn Thái được luân chuyển, bổ nhiệm giữ cương vị mới. Đồng thời mong rằng với kinh nghiệm chuyên môn, năng lực trong công tác Văn phòng HĐND&UBND thị xã, tân Bí thư Đảng ủy xã Thuận Lộc cùng sẽ với Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã đoàn kết, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng xã Thuận Lộc sớm trở thành phường như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã, Đại hội Đảng bộ xã Thuận Lộc và chương trình hành động của đồng chí đã đề ra.

Nhận nhiệm vụ trước lãnh đạo cấp ủy, chính quyền thị xã và xã Thuận Lộc, tân Bí thư Đảng ủy xã Thuận Lộc Đinh Văn Thái cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo thị xã và xã Thuận Lộc. Đồng chí hứa sẽ cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ xã cùng với HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể, các hội xã hội tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của xã nhà, đoàn kết, với tinh thần trách nhiệm cao nhất để thực hiện hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra, góp sức xây dựng xã Thuận Lộc hoàn thành các tiêu chí nông thôn mới nâng cao và trở thành phường vào năm 2025 như Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp đã đề ra.