Sáng ngày 22/6/2024 Bà Bùi Thị Quý - Sinh năm 1963 thuộc diện hộ nghèo tại thôn Hồng Nguyệt nhặt được một xấp tiền lẻ ở thôn Hồng Nguyệt, xã Thuận Lộc với các mệnh giá khác nhau tổng số tiền 500.000 đ. Sau khi nhặt được số tiền trên bà đã đến công an viên thôn Hồng Nguyệt báo và nhờ liên hệ với Công an xã để thông tin tìm người mất

Công an xã thông tin qua nhóm zalo kết nối bình yên nên đã tìm được người bị mất tài sản là chị Võ Thị Hạnh -1986 trú tại: thôn Hồng Nguyệt, xã Thuận Lộc. Sau khi nhận lại được rài sản bị mất chị Hạnh rất vui mừng và cảm ơn bà Quý rất nhiều, tuy số tài sản không quá lớn nhưng thể hiện nghĩa cử rất cao đẹp của bà Quý (hộ nghèo, đơn thân).

Rất mong tinh thần nghĩa cao đẹp của bà Quý được lan toả trong toàn dân "nhặt được của rơi, tìm người trả lại".