CUỘC THI "TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ CĂN CƯỚC, ĐỊNH DANH VÀ XÁC THỰC ĐIỆN TỬ CỦA VIỆT NAM" TRÊN ĐỊA BÀN THỊ XÃ HỒNG LĨNH

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục nâng cao nhận thức pháp luật của người dân, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp về tìm hiểu các quy định của pháp luật về Căn cước, định danh và xác thực điện tử năm 2023 của Việt Nam, UBND thị xã Hồng Lĩnh ban hành kế hoạch số 70/KH-UBND về tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về căn cước, định danh và xác thực điện tử của Việt Nam” trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh, cụ thể như sau:
1. Phạm vi: Cuộc thi được phát động trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh.
2. Đối tượng: Tập thể, cá nhân trên địa bàn thị xã Hồng Lĩnh (trừ các trường hợp không được tham gia theo thể lệ cuộc thi
3. Nội dung: Pháp luật quy định về căn cước, định danh và xác thực điện tử của Việt Nam và các văn bản hướng dẫn thi hành.
4. Hình thức, thời gian:

4.1.Thi trên ứng dụng VNeID

- Hình thức: Trắc nghiệm trên ứng dụng VNeID (công dân phải sử dụng tài khoản mức 2 để thi)

- Thời gian: Từ 05/2024 đến hết 15/08/2024 theo từng kỳ được thông báo trên ứng dụng VNeID.

4.2. Cuộc thi viết

- Hình thức: Tập thể, cá nhân tham gia dưới bất kỳ hình thức nào (đánh máy, viết tay, vè, thơ, bài hát, video, clip, ứng dụng công nghệ thông tin, khoa học công nghệ...) khuyến khích các hình thức sáng tạo để tham gia cuộc thi phù hợp với nội dung về căn cước, định danh và xác thực điện tử.

- Thời gian: Từ 05/2024 đến hết 10/6/2024.
Kính mời các đồng chí cán bộ, CNVC, đoàn viên hội viên và toàn thể nhân dân tích cực tham gia cuộc thi./.