Thực hiện Kế hoạch số 30/KH-UBND ngày 08 tháng 3 năm 2023 của UBND xã Thuận Lộc về việc triển khai thực hiện Chỉ thị số 01/CT-TTg ngày 03/01/2023 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường công tác PCCC - CHCN trong tình hình mới; Công văn số 53 của Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Hồng Lĩnh về việc tuyên truyền PCCC - CHCN và công tác phòng chống tai nạn, thương tích, phòng, chống đuối nước với trẻ em trong các trường học.

Sáng ngày 17 tháng 4 Công an xã Thuận Lộc phối hợp với trường Tiểu học - Trung học cơ sở tổ chức tuyên truyền công tác PCCC - CNCH, phòng chống đuối nước cho cán bộ, giáo viên và toàn thể học sinh trong trường

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, giáo viên và các em học được cán bộ công an xã hướng dẫn cách sử dụng bình chữa cháy, cách xử lý khi có cháy xảy ra và các phương án phòng chống đuối nước, tai nạn thương tâm theo thực tế trên địa bàn.

Đây là buổi tuyên truyền có ý nghĩa quan trọng để cán bộ, giáo viên và học sinh được trang bị các kỹ năng, kiến thức PCCC - CHCN và phòng chống đuối nước trong mùa hè năm 2023 để giảm thiểu những tai nạn thương tâm./.