Thực hiện Kế hoạch tổ chức các giải thi đấu trong chương trình Đại hội TDTT xã Thuận Lộc lần thứ VII năm 2022; Được sự nhất trí của BTV Đảng ủy, chiều ngày 27 tháng 6 năm 2022 UBND xã phối hợp đoàn thanh niên xã tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên hè năm 2022.

Về tham dự lễ khai mạc có đồng chí Phan Văn Đường - TUV - Bí thư thị đoàn thị xã Hồng Lĩnh, Đồng chí Trần Trung Kiên - PCT HĐND xã; trưởng các đoàn thể xã, các đồng chí bí thư chi bộ, thôn trưởng các thôn, gần 50 vận động viên và nhân dân về tham dự, cổ vũ cho giải đấu.

Giải đấu quy tụ các vận động viên tiêu biểu của các thôn trên địa bàn xã hứa hẹn 1 giải đấu chất lượng, hấp dẫn. Sau khai mạc giải diễn ra 2 trận thi đấu giữa đội tuyển Hồng Phúc và đội tuyển Hồng Nguyệt - Hồng Lam.