Chiều ngày 19 tháng 01 năm 2022 xã Thuận Lộc tổ chức Hội nghị cán bộ công chức năm 2022. Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Huy Khuyễn – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn xã Thuận Lộc.

Tại hội nghị, các đại biểu đã nghe báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ và kết quả thực hiện quy chế dân chủ của Ủy ban nhân dân xã năm 2021 và phương hướng hoạt động năm 2022, thông qua các quy chế chi tiêu Nội bộ; Nội quy cơ quan, Quy chế dân chủ cơ sở; Báo cáo tóm tắt phong trào thi đua công đoàn năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022; Báo cáo hoạt động Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022. Hội nghị đã thảo luận và đánh giá những tồn tại, hạn chế, xác định nguyên nhân trách nhiệm để  xây dựng và bàn biện pháp, giải pháp nhằm thực hiện tốt các nhiệm vụ năm 2022.

Phát biểu tại Hội nghị: Đ/c Nguyễn Huy Khuyễn – PBT Thường trực Đảng ủy đã đồng tình với những kết quả đạt được như trong báo cáo và đánh giá cao hoạt động của xã trong năm 2021, đồng thời đồng chí cũng nhấn mạnh trong năm với những khó khăn thách thức xã đã luôn đoàn kết trách nhiệm triển khai thực hiện nhiệm vụ.  Đ/c cũng đề nghị các Cán bộ, Công chức và Người lao động của xã cần phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua gắn với các sự kiện chính trị của đất nước, của địa phương và bằng những việc làm cụ thể, thiết thực,… nhằm tạo ra những chuyển biến mạnh mẽ, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết Hội nghị đề ra.

Tại hội nghị, Thủ trưởng cơ quan và Công đoàn đã phát động phong trào thi đua và tổ chức cho cán bộ công chức người lao động trong cơ quan ký giao ước thi đua với mục tiêu phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2022

Hội nghị cán bộ, công chức là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động góp phần xây dựng cơ quan trong sạch, vững mạnh; đồng thời, vận động để mỗi đoàn viên công đoàn phát huy bản chất, truyền thống, không ngừng nâng cao trình độ, ra sức khắc phục khó khăn, nỗ lực góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị cơ quan và chỉ đạo của công đoàn cấp trên trong năm 2022./.