Trong hai ngày 9-10/10 hội nông dân phối hợp UBND xã tổ chức giải bóng chuyền hơi nam nữ  chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập hội nông dân việt nam (14/10/ 1930 -14/10/2023 ).

Về tham dự lễ khai mạc và bế mạc có các đồng chí  Dương Trí Thức UVBTV trưởng ban xây dựng hội nông dân tỉnh ; đồng chí Lê Thị Thu Hiền chủ tịch hội nông dân thị xã ; đồng chí  Đinh Văn Thái bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong BTV  Đảng ủy, TTHĐND, UBND, UBMTTQ xã

Đ/c Phan Văn Sự - Phó chủ tịch UBND - Trưởng ban tổ chức khai mạc giải

Giải bóng đá quy tụ 9 đội tuyển các thôn, đây là các đội mạnh, có các hạt nhân thể thao tiêu biểu trên toàn xã, giải thi đấu được tổ chức theo thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, mỗi đội tham gia trong sân có 3 vận động viên nam và 2 vận động viên nữ.

Một số hình ảnh trong các trận đấu của giải

Trải qua 2 ngày thi đấu nhiệt tình, các trận đấu hấp dẫn với chất lượng chuyên môn khá cao, giải đã khép lại với chức vô địch thuộc về đội tuyển thôn Tân Hòa, á quân là đội tuyển thôn Hồng Lam

Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và các giải phong trào cho các đội, giải đấu đã khép lại thành công tốt đẹp.